4 Lưu ý khi chọn rèm phòng khách bạn cần biết

Rèm phòng khách là vật dụng không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Nếu khéo léo chọn lựa rèm cửa phù hợp sẽ giúp tô điểm cho phòng khách nhà bạn thêm nổi bật và ấn tượng. Còn nếu bạn không biết cách chọn rèm cửa và vị trí lắp đặt rèm phù hợp sẽ gây mất thẩm mỹ căn phòng. Rèm Gia Đình khuyến cáo các bạn 4 lưu ý khi chọn rèm phòng khách không thể bỏ qua.

Lưu ý khi chọn lựa màu sắc rèm phòng khách 2018

Phòng khách là nơi tiếp đón khách và nơi sinh hoạt chung của mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy, bạn nên chọn rèm phòng khách có màu tươi sáng để tạo không gian thông thoáng, mát mẻ và dễ chịu. Bạn tuyệt đối không nên lựa chọn những gam màu tối.

Ngoài ra, bạn cần chọn màu rèm cửa phù hợp và tương đồng với màu sắc chủ đạo của không gian phòng khách, không nên lựa chọn màu rèm cửa quá nổi bật, điều này sẽ biến chiếc rèm cửa thành phông nền cho phòng khách nổi bật và ấn tượng.

Lưu ý khi chọn chất liệu rèm phòng khách

Một sự lựa chọn thông minh và tuyệt với cho phòng khách chính là rèm vải vì rèm vải rất dễ phổi kết hợp với đồ nội thất và trang trí không gian của căn phòng bởi sự đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc của rèm cửa vải.

Nếu như, phòng khách nhà bạn được trang trí bởi các đồ nội thất bằng gỗ thì rèm gỗ lại là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tùy vào thiết kế của từng căn phòng mà bạn nên chọn chất liệu rèm cửa phù hợp để tôn lên vẻ sang trọng và lộng lẫy của căn phòng.

Tháng Một Th1,2018