Bật mí cách chọn rèm sáo gỗ “miễn chê” tuyệt đẹp cho năm 2018

Rèm sáo gỗ là loại rèm có giá thành khá lớn. Để có thể có được những tấm rèm sáo gỗ đẹp, như ý mà giá thành lại vừa túi của bạn thì cần đọc ngay những bí kíp mà rèm Thái Nguyên chia sẻ dưới đây để có thể có cho mình một lựa chọn tốt nhất nhé!

Rèm sáo gỗ là vật dụng trang trí gần gũi với thiên nhiên, cho không gian sang trọng, lịch lãm và tinh tế. Đây là dòng sản phẩm rèm cao cấp sử dụng cho văn 4 tiêu chí cơ bản sau:

Những tiêu chí chọn rèm sáo gỗ đẹp

1.      Cách chọn rèm sáo gỗ đẹp theo màu sắc

chọn rèm sáo gỗ đẹp

Màu sắc là tiêu chí cơ bản để chọn rèm sáo gỗ hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Để chọn được rèm sáo gỗ đẹp, bạn cần chọn màu sắc hợp rèm phù hợp và hài hòa với nội thất đồ đạc trang trí, màu của tường trong nhà.

2.      Cách chọn rèm sáo gỗ theo độ an toàn của rèm

Theo cảnh báo của các chuyên gia an toàn của Mỹ thì nên để tránh xa rèm sáo gỗ với trẻ em 3 tuổi. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn nên sử dụng các loại rèm tránh xa tầm tay của bé như rèm sáo gỗ có dây kéo ngắn hoặc điều khiển từ xa thay thế cho dạng kéo dây truyền thống.

3.      Cách chọn rèm sáo gỗ đẹp theo kích thước và kiểu mành gỗ

Với cách chọn rèm sáo gỗ này, bạn nên chọn những rèm sáo gỗ có mành to đối với cửa có kích thước lớn, bởi nếu sử dụng mành gỗ quá nhỏ sẽ làm ô cửa thiếu cân đối. Đồng thời, bạn cần chọn kích thước mành gỗ phù hợp với vị trí cửa sổ vì khi kéo rèo lên, các mảnh gỗ này sẽ bị đẩy ra phía trước chiếm phần không gian trước rèm. Ngoài ra, nếu chiều rộng lớn hơn chiều dài của cửa sổ thì bạn nên dùng kèm lá dọc còn nếu không thì bạn chỉ dùng rèm sáo ngang.

4.      Cách chọn rèm sáo gỗ theo tiêu chí tiết kiệm năng lượng.

Rèm sáo gỗ có khả năng hạn chế nguồn nhiệt từ xâm nhập từ bên ngoài vào phòng tốt hơn khả năng thoát nhiệt vào mùa đông. Nếu cửa sổ nhà bạn thường xuyên bị nắng hắt vào thì bạn nên sử dụng loại rèm có lớp film để cách nhiệt. Với cách chọn rèm sáo gỗ đơn giản này, bạn có thể giảm 45% lượng nhiệt xâm nhập vào căn phòng.

Tháng Một Th1,2018