Cách Chọn rèm cửa cho phòng ngủ của bé

Cách Chọn rèm cửa cho phòng ngủ của bé  Ai cũng luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất, đặc biệt là việc trang trí cho phòng của bé càng cần sự cẩn thận bởi đây là không gian riêng của trẻ và là nơi trẻ dành nhiều thời gian để hoạt động nhất.

Cách Chọn rèm cửa cho phòng ngủ của bé Bạn luôn muốn con mình có không gian riêng tốt nhất và muốn thiết kế cho con một căn phòng thật đẹp và phù hợp với sở thích của con. Cùng với những lựa chọn nội thất thì rèm cửa cũng là một chi tiết quan trọng góp phần tô điểm và thể hiện cá tính của căn phòng nữa đấy.

Trước hết bạn cần phải chú ý đến mầu sắc của rèm và chọn những mầy sắc nổi bật họa tết cho rèm cửa 

Màu sắc và họa tiết là hai yếu tố quan trọng nhất khi đi lựa chọn rèm cửa. Nếu bé nhà bạn vẫn còn nhỏ chắc hẳn chúng sẽ thích những rèm có màu sắc tươi sáng cùng những họa tiết ngộ nghĩnh dễ thương. Vì vậy bạn có thể chọn màu hồng, vàng, chấm bi với bé gái và màu xanh trời, xanh lá cây với bé trai, cùng với đó là những hình ảnh nhân vật hoạt hình đáng yêu, những hình ảnh động vật hay vũ trụ, mô hình,…. Còn nếu con bạn đã lớn hơn một chút, bạn hãy để bé được tự chọn rèm cửa cho mình. Chắc chắn điều này sẽ làm bé vô cùng thích thú với những mầu sắc bắt mắt.

Cách Chọn rèm cửa cho phòng ngủ của bé

Tiếp theo bạn cần phải chú ý đến chất liệu của rèm .

Một lưu ý cũng vô cùng quan trọng khi đi chọn mua rèm cửa, nhất là mua rèm cửa cho trẻ nhỏ đó là chất liệu làm rèm. Bạn nên để ý xem phòng có lượng ánh sáng chiếu vào nhiều hay ít, thời gian nắng chiếu có nhiều hay không. Đối với những phòng có nhiều ánh sáng bạn nên chọn rèm vải dày để cản được ánh sáng bởi trẻ thường hay ngủ sớm khi phòng vẫn nhận được nhiều ánh sáng, hay một số trẻ thích một không gian ấm cúng thì rèm dày là sự lựa chọn hợp lý.

Cách Chọn rèm cửa cho phòng ngủ của bé

Với những căn phòng này bạn không nên chọn những rèm có màu sắc quá sặc sỡ và thiết kế cầu kì bởi chúng sẽ bị ánh nắng chiếu trực tiếp làm cho nhanh mất màu.

Thông thường, những chất liệu vải tự nhiên thường được khuyến khích khi lựa chọn rèm cửa. Nguyên tắc cơ bản nhất đó là chọn rèm nhẹ và có khả năng chống bụi tốt bởi vì bạn sẽ không thể tháo rời rèm để giặt thường xuyên được. Trẻ nhỏ rất hiếu động vì vậy những chiếc rèm sạch sẽ, ít bụi sẽ an toàn cho trẻ nhỏ hơn bởi bụi bẩn và vi khuẩn sẽ dễ làm cho nhiễm các bệnh về da và cảm cúm. Chất liệu thường được lựa chọn là cotton hay lụa.

Nếu bạn quan tâm đến và muốn biết thêm chi tiết hãy đến với chúng tôi Rèm cửa tại thái nguyên sẽ tư vấn cho bạn chọn mua những loại rèm ưng ý nhất cho căn phòng của bạn nhé m.

Tháng Tám Th8,2017