Chăn Ga Gối Đệm Everon – remquyhanh.com

Giới thiệu chăn ga gối đệm Everon

Chăn ga gối đệm Everon là lĩnh vực mang lại lợi nhuân cao nhất cho công ty Everpia  Việt Nam. Lấy được niềm tin tưởng của khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã, Everon ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường đệm trong và ngoài nước.

Các thương hiệu sản phẩm chính bao gồm :

Thứ nhất:Everon

Everon là thương hiệu chăn ga đầu tiên xuất hiện trên thị trường chăn ga VN. Với những ý tưởng phong phú, đa đạng, độc đáo, 2 dòng sản phẩm Everon Solid ( vải trơn thêu) và Everon Print ( vải in ), phối màu đẹp mắt, tạo điểm nhấn đặc sắc cho căn phòng mỗi gia đình.

Thứ hai: Cutie Everon

Nhãn hiệu Everon dành riêng cho chăn ga gối đệm trẻ em, nguyên liệu cotton mềm mại, nhuộm thủ công không độc hại, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bé.

Thứ ba: Artemis

Lấy ý tưởng từ vị nữ thần sắc đẹp trong truyện cổ Hy Lạp, các sản phẩm dòng Artemis của Everon luôn mang đến sự sang trọng, đậm phong cách Châu Âu, vải cao cấp dệt tỉ mỉ, thêu tinh tế, bắt mắt, trang nhã phụ kiện phối hợp hài hòa, khác biệt.

Thứ tư: Edelin

Ra đời 7/2011 Edelin trở thành dòng sản phẩm phân khúc dành cho khách hàng có thu nhập tầm trung của Everon. Với dòng sản phẩm này người tiêu dùng có thể an tâm về độ bền, thoải mái, chi phí khá ổn với tài chính gia đình. Các sản phẩm bao gồm: chăn, ga gối, ruột gối, ruột chăn ……

Thông tin xin vui lòng liên hệ:http://www.remquyhanh.com.hotline:0965 545 866

Tháng Mười Một Th11,2017