Điều chỉnh không gian tối nhờ rèm cửa blockout

Nếu ngày hôm trước bạn phải làm việc ca đêm, hoặc trong gia đình của bạn có trẻ nhỏ bạn sẽ phải cân nhắc làm thế nào để tạo được không gian trong phòng luôn có một mức tối nhất định. Sẽ vô cùng khó khăn để chìm vào giấc ngủ nếu căn phòng của bạn luôn tràn ngập ánh mặt trời. Nhưng đặc biệt trong ban ngày khi có rèm cửa điều chỉnh độ tối của căn phòng sẽ khiến bạn và trẻ nhỏ ngủ ngon hơn. Và để làm được thì điều đó hãy đọc hết nội dung điều chỉnh không gian tối nhờ rèm cửa blockout sau đấy.

Điều chỉnh không gian tối nhờ rèm cửa blockout các loại

Rèm mái blockout

điều chỉnh độ tối với rèm cửa

Nếu bạn đang tìm kiếm cách điều chỉnh không gian tối nhờ rèm cửa trong những ngày mặt trời chói chang, rèm lá dọc chắc hẳn là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Không chỉ công dụng trong việc chặn ánh sáng mặt trời mà ngay cả tính thẩm mỹ hiện đại của rèm lá dọc cũng được đánh giá rất cao. Giá của cũng rất phải chăng và quan trong là loại rèm này phù hợp cho hầu hết các thiết kế nội thất trong phòng.

Rèm lá dọc blockout

điều chỉnh độ tối với rèm cửa

Loại rèm cửa này được bày bán trên thị trường rất nhiều với kiểu dáng và màu sắc rất đa dạng nhưng chúng không thể cản được toàn bộ ánh sáng trong căn phòng. Ngay cả khi được thiết kế trong thì ánh sáng vẫn lọt qua được các khe rèm. Để khắc phục, bạn có thể không sử dụng rèm lá dọc cho các khung cửa sổ lõm.

Rèm cuốn blockout

điều chỉnh độ tối với rèm cửa

Rèm cuốn, thực sự, rất đa dạng về phong cách, chất liệu, màu sắc do đó người tiêu dùng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Vì thiết kế đặc biệt nên có thể chi phí của nó cao hơn các loại rèm thông thường một chút. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc chặn nguồn ánh sáng tự nhiên và đảm bảo không gian riêng tư cho bạn mặc dù đôi khi, ánh sáng vẫn có thể thông qua hai đầu rèm len lỏi vào trong nhà.

Tháng Mười Một Th11,2017