HƯỚNG DẪN TỰ TREO RÈM CỬA ĐÚNG CÁCH

HƯỚNG DẪN TỰ TREO RÈM CỬA ĐÚNG CÁCH.

Có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau với những cách treo khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách treo rèm cửa đúng cách. Bạn đã biết cách treo rèm cửa đúng cách chưa? Rèm cửa Thái Nguyên bật mí cho các bạn cách treo rèm cửa đúng cách với từng loại rèm.

Bạn hay chọn rèm theo phong cách của rèm cửa và gu thẩm mỹ của bản thân với nhiều loại rèm có những phong cách khác nhau cùng sự đa dạng về thiết kế, chất liệu, màu sắc,..  Cùng khám phá cách treo rèm đúng cách cho các loại rèm cửa khác nhau này nhé!

1.      Cách treo rèm vải đúng cách:

Khi treo rèm cửa sổ, bạn cần đặt vị trí thanh treo rèm ở giữa trần nhà và khung cửa sổ phía trên, rèm nên che phủ bên ngoài khung cửa từ 10 -15cm, độ cao có thể cân chỉnh 30 – 40cm. Bạn có thể chọn thanh treo rèm với nhiều chất liệu khác nhau như tre, gỗ, inox, nhôm… nhưng phải có chiều dài hơn chiều rộng của cửa sổ.

hướng dẫn tự treo rèm cửa đúng cách

hướng dẫn tự treo rèm cửa đúng cách

Tùy vào không gian và mục đích mà bạn chọn rèm cửa. Ví như bạn muốn không gian trông rộng hơn thì chọn rèm màu sáng. Nhưng nếu bạn muốn không gian riêng tư thì chọn rèm màu tối.

2.      Cách treo rèm sáo gỗ treo đúng cách:

Rèm sáo gỗ được thiết kế phù hợp với cửa sổ nhỏ hoặc cửa sổ kiểu pháp. Nếu bạn muốn treo rèm gỗ trên khung cửa sổ lớn thì bạn nên dùng khung đỡ để giảm trọng lượng của rèm tác động lên thanh treo rèm. Bạn nên lắp rèm sáo gỗ bên trong khung cửa để rèm cửa sạch sẽ và tránh được những khe hở nhỏ giữa khung cửa và rèm.

hướng dẫn tự treo rèm cửa đúng cách

hướng dẫn tự treo rèm cửa đúng cách

3.      Cách treo rèm roman, rèm cuốn đúng cách:

hướng dẫn tự treo rèm cửa đúng cách

hướng dẫn tự treo rèm cửa đúng cách

Với rèm roman, rèm cuốn bạn cần xác định treo trong hay ngoài khung cửa sổ. Nếu treo rèm bên ngoài thì diện tích cửa sổ lớn hơn diện tích của rèm để không khí và ánh sáng có thể lọt vào nhà. Còn nếu treo rèm bên trong thì diện tích khung cửa và rèm ngang nhau thể hiện sự gọn gàng.


Rèm Cửa Quý Hạnh – Rèm Thái Nguyên.

– Tư vấn lắp đặt miễn phí 24/24 kể cả Thứ 7 và Chủ nhật. 

– Chất lượng vải loại 1, thanh treo rèm & phụ kiện hàng cao cấp được bảo hành rõ ràng. 

– Nhân viên tận tâm &  nhiệt tình, chu đáo, trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe của quý khách hàng, đảm bảo mang lại sự hài lòng. 

– Giá sản phẩm = giá vải tại xưởng & giá phụ liệu may. Nên sản phẩm của Quý Hạnh luôn có giá cạnh tranh nhất.

Rèm cửa Quý Hạnh chuyên tư vấn, thiết kế các sản phẩm Màn Cửa. Hãy gọi ngay vào số hotline 0965.545.866 để được tư vấn thêm về dịch vụ của chúng tôi.

Đọc thêm: NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI TREO RÈM CỬA.

Tháng Năm Th5,2019