Khung cửa lồi nên chọn mẫu rèm nào đẹp nhất?

Cửa sổ lồi khá khác biệt so với các khung cửa sổ loại khác. Chính vì thế khi lựa chọn rèm cửa cho loại này các bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng. Cửa sổ lồi tuy hầu hết hợp các loại rèm nhưng hãy cẩn thận và chăm chút lựa chọn nhé vì sau đây Rèm Thái Nguyên xin gợi ý một số mẫu rèm đẹp cho khung cửa sổ lồi nhà bạn.

Những mẫu rèm đẹp cho khung cửa sổ lồi nhà bạn

Cửa sổ lồi không quá kém chọn phong cách, phù hợp với hầy hết các loại rèm cửa. Vì thế, muốn tạo ra nét đặc sắc riêng bạn cần lựa chọn mẫu rèm đẹp nhất, hợp nhất với nó. Cùng tham khảo một số mẫu rèm cửa tuyệt đẹp tạo nên sự khác biệt cho khung cửa sổ lồi nhà bạn:

1. Rèm roman, rèm cuốn

mẹo sử dụng rèm cửa

Rèm roman và rèm cuốn có thiết kế rất đơn giản, nhẹ nhàng rất phù hợp với cửa sổ lồi. Toàn bộ khung rèm của hai loại rèm này nằm gọn bên trong khung cửa. Bạn nên chọn màu rèm tươi sáng để ánh sáng chiếu vào phòng nhiều. Một điểm cộng nữa là, rèm cửa này có sợi dây kéo, bạn không cần đứng dậy mà vẫn có thể điều khiển rèm dễ dàng.

2. Rèm vải là một sự lựa chọn không tồi

xu hướng rèm cửa mùa thu đông năm 2017

Rèm vải cao cấp buông dài tự nhiên luôn mang đến sự tinh tế, quý phái và sang trọng cho ô cửa lồi. Vì vậy, bạn nên treo rèm sát trần. Cửa sổ lồi thương có 3 khung riền biệt, thiết kế theo hình vòng cung. Vì thế, bạn cũng cần treo 3 thanh treo rèm riêng biệt theo từng ô cửa. Rèm cửa sổ lồi đẹp nhất với thiết kế nếp gấp và có đai buộc hai bên khi mở rèm.

3.  Rèm sáo gỗ

mẫu rèm cửa đẹp cho cửa sổ lồi

Rèm sáo gỗ mang bạn đến không gian thiên nhiên, với khả năng truyền sáng tốt. Nếu bạn treo kết hợp với rèm vải thì sẽ tạo điểm khác biệt ấn tượng.

Tháng Chín Th9,2017