Công việc của bạn sẽ thuận buồn xuôi gió nếu bạn sử dụng loại rèm này

Chúng ta đã biết văn phòng làm việc được coi như “ngôi nhà thứ 2”, vậy tại sao không chăm chút cho ngôi nhà của mình để nó trở lên lung linh hơn. Hãy cùng rèm thái nguyên tìm hiểu những loại rèm phong thủy giúp cho công việc của bạn thuận buồm xuôi gió ngay dưới đây nhé.

Những loại rèm phong thủy sẽ giúp bạn thuận buồm xuôi gió

1- Rèm cửa cuốn

loại rèm phong thủy cửa cuốn

Để cho công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn người ta thường dùng những loại rèm phong thủy như rèm cuốn bắt mắt nhưng không màu mè kiểu cách. Đây là một kiểu trang trí giúp bạn nâng cao sự tập trung hơn trong công việc.

2. Rèm sáo gỗ

rèm cửa hiện đại

Đối với loại rèm cửa này, ngay từ bước lắp đặt bạn đã cho thấy sự thư thái và tinh tế trong đó. Đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất. Những thanh gỗ xếp song song với nhau theo chiều ngang và đôi khi theo chiều dọc, chính cách thiết kế này khiến bạn không bị tù túng, bó hẹp trong cách nhìn và giảm stress trong khi làm việc. Lá gỗ được liên kết với nhau bằng sợi dây chắc chắn sẽ giúp cho chiếc rèm trở nên cứng hơn.

3. Rèm vải

rèm ngũ sắc

Rèm vải là một sản phẩm bạn không thể không nhắc đến khi lắp rèm cửa văn phòng. Khi lắp cho ở văn phòng làm việc củ bạn thì họa tiết trên vải không cần phải trang trí mà chỉ cần để trơn với những nét đơn giản, không cầu kì lại chính là điểm nhẫn diệu kì cho không gian làm việc lý tưởng. Bạn có thể ưu tiên lựa chọn chất liệu vải đảm bảo khả năng chống nắng, ngăn ánh sáng chiếu phù hợp theo nhu cầu.

Trên đây là 3 loại rèm phong thủy giúp bạn có thể thuận buồn xuôi gió trong công việc. Hãy liên tục theo dõi rèm thái nguyên để câp nhật những thông tin về rèm cửa nhé!

Tháng Chín Th9,2017