Màn Khung – Mẫu Màn Khung Đẹp!

Giới Thiệu Về Màn Khung

Rèm Quý Hạnh không chỉ có tác dụng phòng chống muỗi để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mà còn được coi như một vật trang trí cho căn phòng ngủ thêm lộng lẫy. Do nhu cầu người tiêu dùng màn khung ngày càng tăng lên,remquyhanh.com luôn trăn trở làm sao để luôn đổi mới các mẫu màn, cung cấp thêm nhiều chất liệu chất lượng cao hơn nữa để phục vụ cho các thị hiếu khác nhau. Ngoài việc kiểm định chất lượng vải, khung inox sao cho đảm bảo nhất, chúng tôi không ngừng nâng cao kĩ thuật cắt may, cẩn thận trong từng đường kim mũi chỉ để đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Rèm Quý Hạnh luôn tự hào là đại lý bán màn khung uy tín, đảm bảo chất lượng và hết lòng phục vụ khách hàng.


Rèm Quý Hạnh là sản phẩm màn được các hộ gia đình ưa chuộng sử dụng bởi công dụng chống muỗi  và trang trí phòng ngủ. Màn khung vuông Rèm Quý Hạnh đặc biệt thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình có nhiều muỗi, tân gia, phòng cưới, phòng phụ nữ sau khi sinh con….Màn khung vuông sử dụng rất tiện lợi (Bạn chỉ cần kéo màn ra khi ngủ và đẩy màn vào khi không sử dụng). Không gian trong màn lớn và thoáng tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

So với các loại man khác như màn tron, màn bốn góc, màn bán nguyệt….màn khung vuông có thiết kế gọn gàng, chắc chắn, dễ sử dụng và giá cả hợp lý hơn. Đây là loại màn được khách hàng ưa chuộng nhất.

Rèm Quý Hạnh luôn tự hào là cơ sở đầu tiên tạo ra sản phẩm màn khung Việt Nam có thiết kế gọn và chắc chắn.Màn khung sản xuất trên inox của Tiến Đạt, Hòa Bình , Hoàng Vũ…Kiểu dáng màn tinh tế, trang nhã và đa dạng. Kĩ thuật cắt may cao và sự cẩn thận trong từng đường kim mũi chỉ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tháng Mười Một Th11,2017