Mẫu rèm cửa cho tường màu xanh đúng chuẩn nhất

Màu xanh mang nét thanh thoát với ý nghĩa yên bình, an lạc, là màu của thiên nhiên, đất trời. Vì vậy rất nhiều gia chủ thích sơn tường màu xanh. Về mặt thẩm mỹ thì tường màu xanh mang lại vẻ tinh tế, dịu nhẹ và hài hòa. Làm sao để chọn rèm cửa cho tường màu xanh đúng chuẩn? Hãy cùng rèm Thái Nguyên theo dõi trong nội dung bài viết này nhé!

MẪU RÈM CỬA CHO TƯỜNG MÀU XANH ĐÚNG CHUẨN NHẤT

1. Chọn màu rèm cửa cho tường màu xanh – ton sur ton

rèm cửa cho tường màu xanh

Với những bức tường màu xanh bạn có thể chọn rèm cửa có cùng tông màu này hoặc đậm, nhạt hơn đều không có vấn đề. Thường chọn màu rèm đậm hơn một chút xíu là thích hợp nhất. Đặc biệt với những căn phòng nhỏ thì chọn rèm cùng tông màu với tường sẽ làm cho không gian đồng nhất, không bị chia cắt sẽ tạo ra cảm giác các bức tường ngắn hơn.

2. Rèm màu xanh dương in hình con vật ngộ nghĩnh

rèm cửa cho tường màu xanh

Chọn rèm cửa cho tường màu xanh tượng trưng cho trời và biển. Bạn có thể chọn rèm màu xanhdương có in hình cá tôm, chim chóc như những con cá đang vùng vẫy giữ biển đông hay những con chim đang sải cánh trên bầu trời rộng lớn. Đây là một loại rèm cửa cho tường màu xanh dương hoặc xanh nhạt mà bạn nên suy nghĩ đến.

Nhưng loại rèm này thường phù hợp để sử dụng trong phòng ngủ hơn là phòng khách. Không chỉ phòng ngủ dành cho em bé mà ngay cả phòng ngủ cho bố mẹ cũng có thể sử dụng. Đặc biệt với những người mệnh Thủy thì một chiếc rèm màu xanh nước biển họa tiết cá tôm sẽ mang lại vận khí tốt lành.
Trên đây là mẫu rèm cửa cho tường màu xanh khá lý tưởng dành. Hi vọng với sự sáng tạo không giới hạn, các bạn sẽ có những không gian sống thực sự tuyệt vời. Chú các bạn thành công!

Tháng Tám Th8,2017