Mẫu rèm cửa màu vàng cho căn nhà trở nên hoàng kim sang trọng

Rèm cửa màu vàng có nhiều chủng loại, mẫu mã, nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu có một nét đẹp riêng, làm đẹp cho căn phòng theo những cách khách nhau. Một số loại rèm mang đến phong thủy cho căn nhà của bạn, một số lại tăng tính sang trọng lên. Cùng rèm Thái Nguyên tham khảo những mẫu rèm vàng cho căn nhà trở nên sang trọng nhé!

Mẫu rèm cửa màu vàng cho căn nhà trở nên hoàng kim sang trọng

Rèm họa tiết vàng bắt mắt

rèm cửa màu vàng

Với mẫu rèm cửa màu vàng có nhiều họa tiết đan xen này rất phù hợp với khung cửa sổ. Mẫu rèm này có lớp yếm bên trên làm tăng thêm tính sang trọng cho căn phòng.

Rèm phòng ngủ màu vàng

rèm cửa màu vàng

Dưới ánh đèn điện phòng ngủ, rèm phòng ngủ màu vàng này càng trở nên lung linh hơn, tạo không gian ấm áp, lãng mạn cho phòng ngủ. Rèm vải phòng ngủ màu vàng này có thể che đi những ánh sáng bên ngoài tạo không gian kín đáo cho không gian phòng ngủ.

Rèm phòng khách màu vàng

rèm cửa màu vàng

Phòng khách có khung cửa sổ lớn được che đi bởi lớp rèm vải màu vàng nhạt, tạo cho phòng khách một không gian nhẹ nhàng, tinh tế mà sang trọng, không hề đơn giản chút nào.

Rèm hoa văn màu vàng

rèm cửa màu vàng

Mẫu rèm vải hai lớp có nhiều hoa văn trên bề mặt rèm này làm tăng thêm tính sang trọng cho không gian phòng khách, đặc biệt với hai lớp rèm bạn có thể điều chỉnh ánh sáng đi vào phòng tùy theo ý thích của mình.

Rèm vải màu vàng đậm

rèm cửa màu vàng

Với màu vàng đậm, bộ rèm này có thể làm điểm nhấn cho căn phòng, tạo sự nổi bật trong căn phòng.

 

Tháng Tám Th8,2017