Phụ kiện rèm cửa bao gồm những vật dụng gì?

Để có một khung cửa sổ chất thì ngoài việc sử dụng những chiếc rèm cửa đẹp , sang trọng thì bạn cần tới sự trợ giúp của rất nhiều loại phụ kiện rèm cửa khác nhau. Phụ kiện rèm cửa là các loại vật dụng giúp bạn cô định những chiếc rèm xinh đẹp của mình lên cửa sổ. Hôm nay hãy cùng rèm Thái Nguyên tìm hiểu rèm cửa bao gồm những phụ kiện gì nhé!

phụ kiện rèm cửa

Phụ kiện rèm cửa bao gồm những vật gì?

Mỗi loại rèm cửa lại có những loại phụ kiện khác nhau. Vì vậy, nếu xét về mặt bằng chung chúng ta có thể kể ra rất nhiều loại phụ kiện khác nhau mà bạn bắt buộc phải sử dụng khi lắp đặt rèm cửa như:

  • Đầu bịt, đây là loại phụ kiện giúp cho bạn đóng mở rèm cửa dễ dàng, cố định rèm cửa trên thanh ray mà không bị tuột ra ngoài.
  • Suốt rèm cửa, loại phụ kiện này dành cho rèm vải, đây là thanh sắt ngang để bạn có thể luồn chiếc rèm của mình vào vào treo lên tường.
  • Ray rèm cửa, giúp bạn có thể kéo mở rèm cửa ra vào dễ dàng.
  • Thanh trụ, giúp bạn cố định thanh suốt chắc chắn vào tường.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại phụ kiện khác không thể thiếu khi lắp rèm cửa như vòng bi lệch, nhám đinh, bát gỗ, đầu gỗ, núm vén, vải may rèm, khoen rèm – ô rê, thanh rèm vải, quả rèm vải, đai treo rèm, vén rèm…

Mỗi loại rèm cửa lại cần những loại phụ kiện khác nhau. Vì vậy, khi mua rèm cửa và mua phụ kiện rèm cửa bạn nên chọn đúng loại phụ kiện phù hợp với chiếc rèm cửa nhà mình

Tháng Tám Th8,2017