Quy trình lắp đặt rèm cửa đúng cách

Quy trình lắp đặt rèm cửa đúng cách

quy trình lắp đặt rèm cửa đúng cách

– Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt rèm cửa cần phải xác định trước quy trình lắp đặt rèm cửa đúng cách khi đi mua rèm để đảm bảo chọn được loại rèm phù hợp cho không gian nhà mình.

– Bước 2: Lắp thanh treo rèm

Với vị trí đã xác định quy trình lắp đặt rèm cửa đúng cách từ trước và loại rèm đã mua về nhà thì bạn tiến hành lắp thanh treo rèm lên vị trí định lắp rèm cửa

– Bước 3: Đánh dấu vị trí treo rèm

Bạn lấy nguyên cuộn rèm đặt trên thanh treo rèm rồi đánh dấu vị trí rèm. Hoặc nếu bạn thấy khó thì có thể làm theo cách đo kích thức cuộn rèm trước rồi ướm lên thanh treo rèm đánh dấu điểm đối xứng.

– Bước 4: Lắp đặt giá đỡ

Sử dụng ốc vít để gắn giá đỡ lên khung. Bạn chỉ cần xoắn ốc vít lên vị trí đã đánh dấu.

– Bước 5: Treo rèm

Bước cuối cùng quy trình lắp đặt rèm cửa đúng cách, bạn chỉ cần đặt thanh trên của chiếc rèm lên bộ giá và đẩy mạnh cho đến khi khung chụp lại với nhau và thanh treo được cố định trong khung. Bạn có thể điều chỉnh chiếc rèm bằng cách rút dây kéo. Loại dây kéo cũng được dùng phổ biến trong lắp đặt rèm phòng ngủ.

Đơn vị thi công lắp đặt rèm cửa tại Thái Nguyên ở đâu?

Hiện nay quy trình lắp đặt rèm cửa đúng cách Rèm cửa tại Thái Nguyên có nhiều sản phẩm rèm cửa, mẫu mã đa dạng như rèm vải, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm gỗ, rèm roman, rèm sợi…. đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đặc biệt là giá cả cạnh tranh nhất cùng với những chương trình hậu mãi tốt nhất.

Rèm cửa tại Thái Nguyên trực thuộc Rèm Quý Hạnh chuyên phân phối và lắp đặt rèm các loại.

Chúng tôi nhận làm dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt rèm cửa tại Thái Nguyên với giá cả ưu đãi nhất với những vị khách hàng đầu tiên. Cơ hội để bạn có thể tân trang, trang trí thêm nội thất hay làm đẹp cho căn nhà của mình là đây. Chỉ cần gọi điện đến và chọn mẫu rèm, chúng tôi sẽ lo phần còn lại. Việc bạn phải làm sau đó là tận hưởng một làn gió mới tuyệt vời sau khi chúng tôi lắp đặt rèm cuốn tại Thái Nguyên.
Bạn hãy yên tâm không có nơi nào sản phẩm đẹp, mẫu mã đa dạng, bảo hành dài hạn mà giá cả lại tốt nhất, cạnh tranh nhất tại Rèm cửa tại Thái Nguyên
Sản phẩm tại Rèm cửa tại Thái Nguyên đều phải có tất cả các tiêu chí:

  • – Đẳng cấp, Sang Trọng
  • – Linh phụ kiện tốt nhất
  • – Giá thành cạnh tranh nhất
  • – Bảo hành dài hạn

Để liên hệ lắp đặt rèm cửa tại Thái Nguyên các bạn hãy chọn những phương án sau:

Địa chỉ website: http://remquyhanh.com

Số điện thoại : 0915.078.340 –  0965.545.866

Địa chỉ : Nhà 38 Đường Tân Thịnh, Thành PHố THái Nguyên.

Tháng Bảy Th7,2017