RÈM CẢN NẮNG – CẢN NHIỆT

Rèm cửa, cửa sổ chống nóng, cách nhiệt, cản sáng 100% tại TP. Thái Nguyên

Vào những ngày hè nắng nóng , mỗi gia đình đều muốn có một không gian mát mẻ dịu mát để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Để khắc phục một phần nắng nóng cho các căn phòng trong gia đình, remquyhanh.com đã cho ra đời những bộ rèm cửa chống nóng, cách nhiệt và cản sáng tuyệt đối.

 

 

Rèm cửa chống nóng với chất liệu 100% là polyester phủ mặt sau một lớp cách nhiệt và chống tia cực tím luôn mang tới cho bạn không gian mát mẻ vào ngày hè. Rèm cửa cửa sổ được ví như tâm hồn của các gia đình vì vậy việc lựa chọn màu sắc rèm cửa chống nóng phù hợp với đồ nội thất trong mỗi phòng là rất quan trọng. Với bộ sưu tập remquyhanh.com nhiều màu sắc phong phú hiện đại tại remquyhanh.com sẽ đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn cho không gian của mình.

 

Rèm chống nóng, cách nhiệt 100% sẽ phù hợp với hầu hết mọi thiết kế nội thất từ hiện đại cho tới cổ điển, loại rèm này cũng phù hợp lắp đặt ở các khu vực như phòng ngủ, phòng khách…Để có một không gian mát mẻ và sang trọng tại sao bạn không lựa chọn cho gia đình mình loại rèm cửa cao cấp này? Nếu có nhu cầu về rèm cửa, bạn đừng ngại mà hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

Tháng Chín Th9,2017