Rèm cửa màu xanh làm mát cho không gian nhà bạn

Rèm cửa thì luôn đa dạng với nhiều sản phẩm và màu sắc. Những chiếc rèm cửa màu xanh thì chưa bao giờ hết hot khi mà mùa hè đến đúng không. Rèm cửa tại Thái Nguyên đa dạng với nhiều màu sắc hơn khi mà cái nắng của mùa hè ngày cao lên cao. Những chiếc rèm cửa được bày bán với nhiều màu sắc nhưng đa phần và nổi trội hơn có lẽ là màu xanh.

Rèm cửa màu xanh tạo không gian thoáng mát

rèm cửa màu xanh họa tiết nhẹ nhàng

rèm cửa màu xanh họa tiết nhẹ nhàng

Bạn đang lựa chọn rèm cho gia đình mình thì rèm màu xanh sẽ là một trong số những chiếc rèm mà bạn không thể bỏ qua. Những gam màu tươi mát và sáng sẽ làm nên một không gian tuyệt vời. Cái nóng của  mùa hè thường làm cho người ta có cái cảm giác khó chịu và không thoải mái. Những gam màu mát như màu xanh sẽ làm giảm nhiệt mùa hè.

Bạn là người yêu thích thiên nhiên thì những họa tiết mang sắc thái cây cỏ xanh mát. Rèm sóng biển màu xanh nhẹ nhàng sẽ làm cho mọi thứ mát dịu hơn rất nhiều.

Trang trí phòng khách

Trang trí phòng khách với rèm cửa màu xanh

Trang trí phòng khách với rèm cửa màu xanh

Khách đến chơi nhà với một không gian phòng lịch lãm, mát mẻ. Cuộc trò chuyện cũng thoải mái hơn khi không phải kêu lên những câu trời nóng quá, nóng thế không biết. Vì những chiếc rèm gam màu xanh đã đánh lừa cảm nhận của con người. Nhìn vào những màu tươi mát thì chúng ta lúc nào cũng cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Kết hợp trang trí  phòng ngủ

rèm cửa cùng màu với nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ nếu được trang trí với với màu xanh nhẹ nhàng. Giúp mang lại cảm giác ngủ sâu và ngủ ngon hơn. Nếu như chăn ga giường của bạn cũng màu xanh thì đây là một sự kết hợp tuyệt vời rồi. Một màu xanh mát mang lại cảm giác thỏa mái hơn cho giấc ngủ.

Màu xanh thì có đa dạng nhiều màu, tùy vào cách trang trí và phối màu thì chúng ta chọn màu phù hợp. Rèm màu xanh một sự lựa chọn cho mùa hè của bạn.

 

Tháng Bảy Th7,2018