Rèm Cuốn In Tranh 3D – Mẫu Rèm Cuốn Tranh Đẹp!

Rèm cuốn tranh là một trong những loại rèm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi tính đơn giản về cấu tạo cũng như sự đa dạng về màu sắc chủng loại của nó. Có rất nhiều loại rèm roman khác nhau mà bạn có thể biết. Nhưng trong bài viết chuyên mục này remquyhanh.com xin giới thiệu đến các bạn một mẫu rèm đẹp của rèm tranh roman đó đính là mẫu rèm tranh cuốn 3D-02 được bày bán tại cửa hàng của chúng tôi rất được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Một vài đôi nét về mẫu rèm tranh cuốn 3D

Là một trong những mẫu rèm đẹp của rèm roman được trưng bày bán tại cửa hàng của remquyhanh.com có cấu trúc gồm 2 phần rèm là:

+ Rèm tranh cuốn : có cấu trúc cuộn trên rèm được in hình tranh vẽ cây hoa bướm có tác dụng làm đẹp trang trí cho căn phòng giống như một bức tranh treo tường. cấu trúc cuốn tròn có thể kéo hết lên trên để gọn gàng khi mở rèm

+ Rèm xếp lớp vải thôi: có cấu trúc xếp lớp trên chất liệu vải được dùng là chất liệu vải thô có tác dụng chính là dùng để che ánh sáng có thể che tối đa 100% ánh sáng từ bên ngoài.

Với cấu trúc 2 lớp của rèm có thể hạn chế nhiệt độ cao từ bên ngoài.

Rèm cuốn tranh  3D đẹp

Thông tin liên hệ khách hàng và dịch vụ khi mua rèm cuốn tranh 3D

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng khi đến và mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được hưởng những mức giá ưu đãi nhất với các sản phẩm chính hãng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng hỗ trợ khách hàng : Hotline 0965.545.866

Tháng Mười Một Th11,2017