Rèm Lá Dọc – Mẫu Rèm Lá Dọc Đẹp!

GIỚI THIỆU RÈM LÁ DỌC

Rèm lá dọc hay mành lá dọc là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sinh hoạt và làm việc cần ánh sáng tự nhiên.

Đặc tính của rèm lá dọc dễ dàng điều chỉnh kích thước theo ý người sử dụng nên hiện nay người ta thường sử dụng rèm cho các tòa nhà có kính lớn. Khi được lắp đặt trong nhà kính, rèm lá dọc có tác dụng làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào mùa hè và điều hòa nhiệt vào mùa đông.

Rèm lá dọc có thể xoay lật 180 độ kéo dạt sang 1 bên hoặc 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng. Khả năng che nắng của rèm tùy thuộc vào chất liệu làm rèm, rèm lá dọc với thiết kế đơn giản phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại như: văn phòng công ty, phòng khách gia đình…

Rèm lá dọc vừa chắn được nắng tuyệt đối vừa tạo sự kín đáo, mang lại nét chuyên nghiệp sang trọng. Rèm lá dọc là sự tối ưu nhất cho không gian luôn yêu cầu được thoáng, giúp ổn định nhiệt độ trong phòng và ngăn cản côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu loại rèm lá dọc với chất liệu khác nhau, quý khách thoải mái chọn lựa sao cho phù hợp với trang trí và nội thất của căn phòng.

Sau một thời gian sử dụng rèm lá dọc bạn có thể cần vệ sinh rèm vì vậy hãy tham khảo cách làm dưới đây:

–         Những tấm rèm nhỏ được xếp sát nhau nên khá là khó trong việc dọn vệ sinh nhưng ta có thể dùng nước ấm pha một chút nước tẩy rửa để rửa sạch bụi bẩn bám trên rèm.

–         Đôi khi rèm bị cong hoặc quăn gây mất thẩm mĩ, bạn nên tìm cách kéo thẳng nó ra. Nếu như tìm đủ mọi cách mà không làm rèm của bạn trở về bình thường thì đã đến lúc bạn thay đổi rèm mới.

Trên đây là những điều cần biết về rèm lá dọc để bạn tham khảo, muốn biết thêm thông tin về mẫu mã và kiểu dáng của rèm thì bạn có thể truy cập vào http://www.remquyhanh.com.hotline:0965 545 866 để biết thêm chi tiết.

 

Tháng Mười Một Th11,2017