Rèm lá dọc và những công dụng tuyệt vời

Rất nhiều văn phòng làm việc, công ty hiện nay khi lựa chọn rèm cửa đều quan tâm đến sản phẩm rèm lá dọc. Đây cũng là loại rèm được khách hàng ưa chuộng trong thời gian qua. Sản phẩm được bày bán rộng rãi trên thị trường với mẫu mã, giá cả vô cùng đa dạng. Vậy bạn biết gì về rèm lá dọc, đây là loại rèm như thế nào? Nó có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại rèm này:

Rèm lá dọc, đúng như tên gọi của nó, bao gồm những lá rèm chạy dọc và dáng thả xuống phía dưới. Rèm lá dọc hiện nay hầu hết được sản xuất từ vật liệu nhựa pha sợi tổng hợp, một số ít khác được sản xuất từ những vật liệu gỗ. Rèm lá dọc có khả năng lật mặt rèm 180 độ để quý khách có thể tiện lợi sử dụng. Khi sử dụng rèm lá dọc ở văn phòng, bạn sẽ nhận được mức ánh sáng làm việc vừa đủ không quá sáng cũng không quá tối, giúp bạn điều chỉnh ánh sáng văn phòng một cách tối ưu nhất.

Rèm lá dọc và những công dụng tuyệt vời

Rèm lá dọc có thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kì. Mỗi sản phẩm đều được trang bị một hệ thống chuyển động chạy bằng bi nằm ở thanh nhôm. Sản phẩm cũng được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau đề đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Có thể sử dụng và lắp đặt rèm lá dọc ở trong không gian sống của gia đình bạn.

Rèm lá dọc và những công dụng tuyệt vời

Rèm lá dọc có khả năng chịu nhiệt được đánh giá cao. Một tấm rèm lá dọc thông thường có kích thước bản từ 10-12cm, vừa có tác dụng cản sáng, ngăn ngừa sự xâm nhập của ánh nắng với cường độ lớn vào không gian, vừa có thể chịu nhiệt mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng rèm.

Rèm lá dọc và những công dụng tuyệt vời

Rèm lá dọc có thể được tùy chỉnh, lật qua, di chuyển các lá rèm dọc như ý muốn của người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn có rất nhiều ưu điểm như độ đàn hồi tốt, có khả năng chống cháy, rất dễ dàng sử dụng, dễ vệ sinh. Sản phẩm rất phù hợp với những yêu cầu, đòi hỏi của quý khách cần một lượng ánh sáng tự nhiên tương đối. Nhiều loại rèm lá dọc có thiết kế cực kì độc đáo, tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự tiện nghi, sang trọng cho không gian. Sản phẩm còn có ý nghĩa phong thuỷ, mang lại tài lộc cho cửa hàng kinh doanh, văn phòng kinh doanh.

Rèm lá dọc và những công dụng tuyệt vời

Hiện nay, Quý Hạnh đang bán ra thị trường rất nhiều loại rèm chất lượng cao để bạn lựa chọn. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cùng mức giá rẻ nhất để phục vụ quý khách.

Đọc thêm: Kiểu Rèm Cửa Sổ Đẹp Cho Nội Thất Nhà Hiện Đại

Rèm Thái Nguyên luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Hơn thế, chúng tôi cam kết giá bán cạnh tranh nhất thị trường.

————————————————–

RÈM CỬA QUÝ HẠNH

Địa chỉ: Nhà 38 Đường Tân Thịnh, Thành PHố THái Nguyên

Điện thoại:0915.078.340

Hotline: 0965.545.866

Email: mauremquyhanh@gmail.com

Tháng Bảy Th7,2019