Rèm Sáo Nhôm – Mẫu Rèm Sáo Nhôm Đẹp!

Khi bạn còn băn khoăn khi chưa biết chọn rèm sáo nhôm ở đâu thì remquyhanh.com là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn.

Rèm sáo nhôm là loại màn sáo ngang được tạo nên từ những thanh nhôm mỏng bản 2.5cm, được sử dụng rộng rãi trong các không gian hiện đại như công ty, phòng khách, phòng ngủ…

Ưu điểm của rèm sáo nhôm

– Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn điều chỉnh mức độ ánh sáng vào trong phòng theo ý muốn của bạn.

– Khả năng che nắng là tuyệt đối 100%.

– Chất liệu làm từ lá nhôm siêu nhẹ, được sơn tĩnh điện giúp rèm cửa hạn chế bắt bụi.

– Khả năng cách nhiệt tốt.

– Thông gió tốt

Khi bạn muốn tạo vẻ lãng mạn cho căn phòng bạn chỉ cần xoay rèm 60 độ cửa để lấy ánh sáng mà thêm phần duyên dáng. Không chỉ phù hợp với không gian gia đình mà rèm sáo nhôm đẹp được nhiều người lựa chọn cho văn phòng của mình vì sự thuận tiện cũng như vẻ đẹp nó mang lại. Có thể nói rèm sáo nhôm phù hợp nhất cho nơi làm việc của bạn để có thể điều chỉnh rèm một cách nhanh chóng chỉ bằng một thao tác giúp bạn tiết kiệm thời gian tập chung vào công việc.

Quý khách khi đến với cửa hàng remquyhanh.com sẽ được chúng tôi giới thiệu rất nhiều mẫu rèm phù hợp cho không gian mà bạn muốn lắp đặt. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực rèm cửa chúng tôi nhận thi công lắp đặt, sửa chữa rèm sáo nhôm ở trên hầu khắp các tỉnh thành cả nước.

Tháng Mười Một Th11,2017