Rèm Vải – Mẫu Rèm Vải Đẹp Phù Hợp Với Mọi Không Gian Gia Đình Bạn!

Giới thiệu về rèm cửa Quý Hạnh

Đến với Rèm Quý Hạnh,các bạn sẽ vô cùng hài lòng và ưng ý với sự phụ vụ chuyên nghiệp sản phẩm tinh tế được đội ngũ nhân viên tâm huyết và nhiệt tình trong công việc luộn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất ,trải qua nhiều công trình như Biệt thự,Nhà Hàng,Khách sạn,spa, quán café và các công trình nhà chung cư.Những không gian được chúng tôi tư vấn sử dụng rèm cửa sao cho đáp ứng được về mặt thẩm mỹ cũng như tác dụng chính là cản nắng và sáng tốt nhất.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng cửa hàng chúng tôi đã có những sự phát triển vượt bậc trong các để giờ đây với nền tảng to lớn về kinh nghiệm chúng tôi đã sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của mọi công trình về rèm cửa.Giúp khách hàng yên tâm khi khách hàng đặt niềm tin đúng chỗ.Sản phẩm chất lượng nhân viên nhiệt tình kinh nghiệm sẽ mang đến những công trình thể hiện được sự đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm  tư vấn làm rèm cho các căn hộ chung cư  từ bình dân đến cao cấp, tôi xin có một vài chia sẻ  về cách chọn rèm vải cho chung cư như sau:

–       Về kiểu dáng : Hầu hết chung cư được thiết kế  theo kiểu hiện đại nên kiểu dáng ưa chuộng cho rèm  vải là  kiểu đơn giản như may ore, may ly mỹ, hầu hết không làm yếm

–       Về Chất liệu : Chủ yếu phải chọn chất liệu cản sáng vì nhà chung cư cao tầng, nhiều ánh sáng, chọn chất liệu cản sáng để có thể an tâm nghỉ ngơi giữa trưa nắng hè, cũng như tránh những tia cực tím có hại cho sức khỏe.

–       Về màu sắc : Nên chọn  rèm trơn màu, đơn sắc, hoặc họa tiết kẻ khỏe khoắn, nếu muốn dùng hoa nên  cân nhắc giữa diện tích căn chung cư để chọn kiểu hoa cho phù hợp.

Và điều quan trọng, người tiêu dùng thông minh phải biết lựa chọn nhà cung cấp có uy tín, sản phẩm phải được bảo hành, bảo trì đều đặn để đảm bảo quyền lợi của mình.

Hãy đến với Rèm Quý Hạnh để được tư vấn chuyên nghiệp về các sản phẩm Rèm vải chung cư 2016

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0915 078 340 – 0965 545 866

Tháng Mười Một Th11,2017