TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC NHỜ LẮP RÈM VẢI ĐÚNG CÁCH

Rèm vải thì lắp đặt dễ dàng rồi, tuy nhiên để lắp rèm vải đúng cách để hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà trong năm mới thì không phải ai cũng làm được. Hôm nay rèm Thái Nguyên sẽ mang đến nội dung này cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn ít nhiều trong việc lắp vải đúng cách và chọn mua rèm.

Lắp đặt rèm vải đúng cách phong thủy

Rèm cửa hài hòa phong thủy

Thế nào là hài hòa phong thủy? Trước tiên bạn cần biết rằng một chút về phong thủy. Đây là một ngành khoa học nghiên cứu về tác động của các tạo vật cơ bản lên không gian sống và cuộc sống của con người. Cụ thể là những yếu tố thiên nhiên như: gió, nước, đất, kim loại, lửa…

Điều này được thể hiện rất rõ trong tương quan ngũ hành với 5 yếu tố cơ bản như : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm yếu tố này sẽ chi phối đến không gian sống của bạn, ảnh hưởng luôn đến sức khỏe, may mắn và tài lộc của bạn.

Một khi rèm cửa vượt lên trên chức năng của một vật để che chắn, nâng cao cấp độ của mình, có khả năng điều tiết không gian thì chắc chắn nó sẽ đem đến may mắn cho bạn. Và may mắn đến độ nào còn tùy thuộc vào sự khôn khéo trong lựa chọn của bạn.

Khôn ngoan trong lựa chọn rèm cửa

Đúng vậy, rèm cửa và cách may rèm cửa sổ đơn giản đem lại may mắn cho bạn nhưng may mắn đến độ nào còn tùy thuộc vào sự khôn ngoan của bạn. Đó chính là những khôn ngoan để cân nhắc về sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích này. Bạn nên có những kiến thức cơ bản về các loại vải may rèm cửa, thế giới rèm cửa có những mẫu rèm nào hoặc giá bán chung của rèm cửa hiện đang lưu hành trên thị trường là như thế nào?

 

Quan trọng hơn cả chính là cách bạn chọn nhà cung cấp rèm cửa. Nó quyết định đến 90% bạn có mua được rèm cửa chất lượng hay không, báo giá rèm vải có rẻ không, có mang lại sự cân bằng và may mắn trong không gian hay không. Hãy cân nhắc thật kỹ khi trải qua công đoạn này. Cứ cân nhắc và thận trọng trong khâu này bạn sẽ không phải hối tiếc vì giành thời gian cho việc này đâu.

Tháng Một Th1,2018