Trang trí nổi với rèm cửa màu xanh khi mùa hè đến

Mùa hè đến rồi, việc lựa chọn màu sắc để trang trí đối với phòng bằng những chiếc rèm cửa cũng được nhiều người chú ý. Mùa hè không khí thường nóng bức và  làm cho mọi người có cảm giác khó chịu. Rèm cửa màu xanh là một lựa chọn hợp lý nhất. Trong việc sử dụng trang trí nhà cửa, văn phòng…. Rèm thái nguyên giá rẻ là một trong số nơi cung cấp đa dạng sản phẩm rèm cửa. Màu sắc đa dạng cho chúng ta có thể lựa chọn.

Tác dụng của màu xanh – rèm cửa màu xanh

Màu xanh thường mang lại cho người ta cảm giác nhẹ dịu và thoải mái. Khi nhìn vào màu xanh thì chúng ta cũng cảm thấy giảm bớt đi phần nào sự nóng bức và oi ả của thời tiết mang lại. Đây là lý do tại sao mà mọi người lại lựa chọn tông màu xanh để trang trí cho căn phòng của mình

Màu xanh cũng đa dạng với màu sắc: Xanh lá cây, xanh lam, xanh lam đậm, xanh lam sáng, xanh da trời, xanh nõn chuối,….

Rèm cửa màu xanh tươi mát

Họa tiết trang trí đa dạng

Thường đối với những chiếc rèm cửa thì chúng ta có đa dạng các họa tiết để trang trí. Từ những họa tiết hoa lá cây cỏ, thiên nhiên. Mang sắc thái tự nhiên gần gũi với thiên nhiên tạo nên một khung cảnh tươi mát và nhẹ nhàng.

Trang trí họa tiết với sóng biển. Mùa hè nóng lắm nhìn những cơn sóng biển sẽ làm bạn cảm thấy nhẹ dịu hơn với những làn sóng biển dịu êm.

Rèm cửa họa tiết trang trí đơn giản

Chất liệu vải

Vải với những chất liệu đa dạng, vải trơn, vải mỏng, vải hai lớp…. Tùy vào lựa chọn của mỗi người và không gian chắn nắng mà lựa chọn những chiếc rèm cửa khác nhau.

Đối với việc chắn nắng ở cửa phòng khách thì chúng ta nên lựa chọn vải rèm hai lớp. Dạng vải rèm hai lớp này có tác dụng chống nắng hiệu quả hơn. So với những chiếc rèm vải mỏng một lớp thì hiệu quả hơn hẳn. Tại sao mà chúng ta nên chọn rèm cửa hai lớp chắn nắng ở cửa đó. Khi bị ánh nắng chiếu sáng vào thì chắc chắn rằng rèm cửa một lớp sẽ không thể nào chắn hết được ánh sáng xuyên thấu. Chính vì thế mà chúng ta sẽ phải dùng rèm hai lớp. Để không có thể để lọt ánh sáng chiếu xuyên thấu qua lớp vải.

Đối với phòng ngủ thì chúng ta có thể lựa chọn rèm một màu. Phòng ngủ thì đa phần chúng ta dùng cho trang trí hơn là nhiều hơn việc che ánh nắng.

Màu xanh là màu mát nếu chọn rèm cửa trang trí vào mùa hè thì sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đó các bạn ạ!

Tháng Bảy Th7,2018