Trang trí rèm cửa giúp không gian phòng rộng hơn

Bạn đang muốn sử dụng những chiếc rèm cửa để giúp cho căn phòng của mình trở nên rộng rãi, thông thoáng và đẹp mắt hơn? Bạn muốn tận hưởng cảm giác thoải mái, trọn vẹn mỗi khi được trở về tổ ấm thân yêu của mình? Trong bài viết dưới đây rèm Thái Nguyên sẽ chỉ cho các bạn về cách sử dụng rèm cửa trang trí để mở rộng không gian phòng nhé!

Rèm cửa trang trí cho không gian phòng rộng mở

Rèm cửa trang trí – món đồ nội thất được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong việc trang trí không gian sống của mỗi căn phòng. Không chỉ có vậy, sản phẩm còn có công dụng để ngăn cản ánh sáng cũng như giảm bớt gió thổi vào trong nhà, từ đó tạo nên không gian riêng tư tốt hơn cho mọi thành viên trong gia đình.  Bên cạnh đó, rèm còn có thể “ ăn gian” diện tích sống, mở rộng được không gian nếu như bạn biết cách chọn lựa, bài trí và kết hợp.

Những họa tiết chính là yếu tố để có thể “ăn gian” diện tích tương đối tốt. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp thì đừng bao giờ bỏ qua những sản phẩm được trang trí kẻ sọc, tuyệt đối tránh xa những họa tiết ngang dọc, tối màu hoặc quá nhiều chi tiết, nhiều hình ảnh hoặc hình quá lớn, như thế dễ gây ra cảm giác nhàm chán, nặng nề và tất nhiên nó cũng sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên chật chội, bí bách hơn rất nhiều, ai khi bước vào cũng thấy khó chịu, không thoải mái chút nào.

Tốt hơn hết là vị trí của rèm cửa nên đặt ở trên cao và chiều dài sẽ chạm xuống mặt sàn nhà hoặc cách mặt đất một khoảng nhỏ, đây chính là yếu tố giúp cho khung cửa có cảm giác cao và rộng hơn, căn phòng vì thế mà cũng thoáng hơn rất nhiều.

 

Tháng Một Th1,2018