Tư vấn kết hợp rèm cửa đẹp với tường sơn vàng và hợp phong thủy

Tường sơn vàng không phải loại rèm nào cũng có thể kết hợp được. Màu vàng khá là khó để có được một bộ phối màu chuẩn nhất. Nhưng xin quý vị hãy yên tâm hôm nay rèm Thái Nguyên sẽ tư vấn cho quý khách hàng, cách lựa chọn kết hợp rèm cửa đẹp với tường sơn màu vàng nhé!

Tư vấn kết hợp rèm cửa đẹp với tường sơn màu vàng phù hợp nhất

kết hợp rèm cửa đẹp với tường sơn màu vàng

Rèm voan, mỏng manh, nhẹ nhàng thanh thoát , phản chiếu ánh sáng mặt trời rất nhiều. Vậy nên khi khung cửa sổ đón nhận nhiều ánh sáng khiến không gian sáng bừng lên như thế thì màu tường vàng ở cấp độ nào cũng rất dễ bị rèm voan “hạ gục”.

Sơn tường màu vàng, trần nhà màu trắng. Nên chọn rèm cửa màu gì ?

kết hợp rèm cửa đẹp với tường sơn màu vàng
Rất nhiều người lựa chọn cách kết hợp sắc trắng – vàng cho màu sơn tường của mình, thường là trần trắng – tường vàng (trường hợp này bao gồm mọi sắc độ của màu vàng). Việc tìm kết hợp rèm cửa đẹp với tường sơn màu vàng như thế này khá dễ bởi sắc độ mạnh của màu vàng đã được trung hòa với màu trắng. Vậy nên, cách an toàn nhất trong trường hợp này đó chính là chúng ta nên chọn màu rèm là các sắc độ trung gian của màu trắng hoặc màu vàng, ví dụ như rèm trắng ngà, rèm vàng kem, vàng đậm hoặc vàng mù tạt. Chỉ cần chọn màu đậm hơn hoặc nhạt hơn so với màu tường một tông, chúng ta đã có những bộ rèm “tông xuyệt tông” với màu tường rồi!


Sơn tường vàng toàn bộ, chạy viền chỉ bao màu trắng. Nên chọn rèm màu gì ?

kết hợp rèm cửa đẹp với tường sơn màu vàng
Khi các mảng tường được sơn màu vàng toàn bộ, dù ở bất kì sắc độ nào, việc chạy kẻ chỉ màu trắng cũng không thể làm giảm được cảm giác “áp đảo” mà tường vàng mang lại. Trong trường hợp này, hãy chọn rèm cửa màu trắng để sắc vàng nhẹ nhàng trong không gian với tỉ lệ khoảng 1/3 – 1/4 so với màu vàng và một vài màu đệm đi kèm. Đó là bí quyết kết hợp rèm cửa đẹp với tường sơn màu vàng đơn giản nhất, dễ áp dụng nhất nhưng lại mang đến hiệu quả cao nhất, giúp không gian luôn mang trong mình vẻ đẹp thanh lịch, hài hòa, tươi sáng.

Vàng – Ghi, sự kết hợp ngẫu hứng đầy bất ngờ!

kết hợp rèm cửa đẹp với tường sơn màu vàng
Màu ghi xám là một tông màu rất thời trang. Khi bạn kết hợp sắc tường vàng cùng rèm màu xám, nó sẽ giúp bạn tạo ra một căn phòng đầy thú vị cho thiết kế hiện đại lẫn cổ điển. Nếu chọn màu ghi đậm đơn giản, bạn có thể mang đến cho căn phòng một phong cách cực kỳ trang nghiêm. Trong khi đó, màu ghi khói nhẹ có thể được sử dụng rộng rãi hơn trong các phòng mà không có rắc rối nào phát sinh. Đầu tiên bạn cần khám phá nhiều cấp độ hấp dẫn của màu xám trước khi quyết định một tông màu phù hợp nhất cho rèm căn phòng của bạn.
Tường màu vàng mù tạt kết hợp với rèm màu đen
Khác với sắc màu vàng sáng, tươi trẻ và ấm cúng, tường màu vàng mù tạt mang trong mình chút lạnh lùng và tĩnh tại. Bởi vậy, gam màu vàng mù tạt khá phù hợp khi xuất hiện trong những không gian mang phong cách truyền thống hay cổ điển. Để gam màu này đẹp hơn, sắc nét hơn trong không gian,rèm đậm màu là một sự kết hợp rất tuyệt như xanh đen, ghi đen,…

Trên đây là một vài gợi ý Rèm Quý Hạnh cung cấp cho khách hàng khi muốn chọn mẫu rèm cho tường màu vàng. Nếu có bất kì câu hỏi hay cần một ý tưởng bạn có thể liên hệ trực tiếp với Rèm Quý Hạnh ,chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn 24/24

Tháng Chín Th9,2017