Chọn rèm cửa cho phòng bé gái

Rèm cửa có công dụng hiệu quả trong trang trí phòng. Đặc biệt đối những phòng bé gái thì nếu trang trí thêm rèm cửa thì sẽ rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Rèm cửa với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Hình dạng, kiểu dáng tha hồ lựa chọn. Rèm thái nguyên đẹp là một trong số những địa điểm mà có nhiều loại rèm cửa để chúng ta tham khảo và lựa chọn.

Chọn rèm cửa cho phòng bé gái với những kiểu dáng, họa tiết đáng yêu dễ thương.

rèm cửa dễ thương

Những bé gái thì thường yêu thích những màu sắc, họa tiết đáng yêu. Màu sắc mà chúng ta nên lựa chọn là màu nhẹ như màu hồng, màu tím nhẹ, màu trắng, xanh…Họa tiết và hình thù cũng như vậy, chúng ta nên chọn những chiếc rèm như: có họa tiết ngây ngô, đáng yêu như những chú thỏ, cánh đồng hoa, những họa tiết mang sắc thái hoạt hình. Nếu lựa chọn những chiếc rèm mang sắc thái thân thiện với thiên nhiên. Để bé có thể cảm nhận được thì đó sẽ là một điều rất tốt đấy.

rèm cửa cho bé

Một số lưu ý khi chọn rèm cửa cho phòng bé gái

Không nên chọn những hạt đính trang trí trên rèm:

Những trẻ nhỏ thường rất hiếu động và tinh nghịch. Bé có thể dứt những hạt để nghịch và nguy hiểm hơn là ngậm vào miệng và không may nuốt phải. Chính vì thế khi đi lựa chọn rèm cửa cho các bé thì các bậc cha mẹ phải hết sức lưu ý điều này. Nên lựa chọn những chiếc rèm vải suông không đính bất kỳ hạt gì đó trên vải.

Tránh những họa tiết hung dữ

rèm có họa tiết hung dữ

Các bé thường sợ những hình thù hung dữ. Những hình thù như vậy sẽ ám ảnh các bé và làm cho những giấc ngủ của bé không ngon và không sâu giấc được.

Vít chặt ốc thanh mắc rèm cửa

Trẻ nhỏ rất thích những chỗ ẩn nấp, nghịch ngợm. Bé có thể nấp vào rèm cửa và kéo chúng. Chính vì vậy chúng ta phải đảm bảo chắc chắn để bé có thể đùa nghịch.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho các bạn cách để lựa chọn những chiếc rèm cho phòng bé gái. Hy vọng bài viết đã có thể giúp bạn tham khảo và lựa chọn rèm thích hợp cho bé yêu nhà mình.

 

Tháng Sáu Th6,2018