Những lưu ý khi chọn rèm cửa cho văn phòng

Những lưu ý khi chọn rèm cửa cho văn phòng

Rèm cửa cho văn phòng trước đây chỉ đơn thuần là giảm thiểu ánh nắng cho phòng làm việc, nhưng giờ đây ngoài việc cản nắng ra nó còn bào gồm những yếu tố khác như khả năng lấy sáng khi cần thiết, lấy gió và cả thẩm mỹ cho không gian làm việc.Chính vì thể bạn hãy cùng tìm hiểu các dòng sản phẩm rèm cửa văn phòng nhé.
Việc tinh tế trong chọn rèm cửa có thể giúp bạn mang đến cho không gian làm việc một diện mạo mới đẹp, hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Nếu chọn rèm cửa gia đình chúng ta quan tâm nhiều đến sở thích, độ tuổi người sử dụng thì rèm văn phòng lại quan tâm đầu tiên đến văn hóa và những điều mang tính chất đặc thù của doanh nghiệp.

Những lưu ý khi chọn rèm cửa cho văn phòng

Những lưu ý khi chọn rèm cửa cho văn phòng

Mỗi một doanh nghiệp có một lĩnh vực kinh doanh khác nhau, thể hiện vị thế và môi trường làm việc khác nhau. Một đơn vị hoạt động về lĩnh vực giải trí, truyền thông sẽ bài trí văn phòng cũng như chọn rèm cửa khác với văn phòng luật.

Khi chọn rèm cửa văn phòng cho những không gian trang nghiêm, lịch sự bạn nên chọn loại rèm ít chi tiết, màu nhã nhặn. Còn với văn phòng cần sự trẻ trung, tươi mới bạn có thể thoải mái chọn lựa rèm cửa.

Chọn rèm phù hợp với diện tích văn phòng

Lưu ý thứ hai khi chọn rèm cửa là bạn cần quan tâm đến diện tích phòng. Rèm cửa là vật trang trí mang đến không gian sống thêm sự mềm mại và màu sắc. Tuy nhiên, mỗi một loại rèm và kiểu thiết kế rèm sẽ phù hợp với từng diện tích không gian văn phòng khác nhau.

Những lưu ý khi chọn rèm cửa cho văn phòng

Những lưu ý khi chọn rèm cửa cho văn phòng

Những văn phòng có diện tích lớn và chủ yếu làm bằng kính thì bạn có thể thoải mái lựa chọn loại rèm. Nhưng nếu văn phòng của bạn có diện tích nhỏ, khá nhiều đồ đạc thì nếu không lựa chọn một cách tinh ý, chiếc rèm sẽ ăn gian khoảng diện tích vốn đã hẹp.

Những văn phòng có diện tích nhỏ thì rèm một màu trơn hay các loại rèm kéo, rèm roman sẽ phù hợp hơn các loại rèm vải cầu kỳ kiểu dáng, họa tiết. Những văn phòng có diện tích quá lớn, khoảng trống rộng bạn không nên chọn loại rèm màu lạnh, nó sẽ khiến không gian loãng hơn gây mất tập trung cho mọi người.

Nếu là chọn rèm cửa văn phòng cá nhân như phòng trưởng phòng, phòng giám đốc bạn nên chú ý đến khoảng không gian mở của chiếc rèm, không nên chọn loại quá nổi bật cũng không nên chọn loại rèm che hết diện tích bức tường, nó gây cảm giác bí bách, khó chịu.

Chọn rèm cửa theo mục đích sử dụng

Ngoài cách bài trí, chọn rèm bạn còn phải đặc biệt chú ý đến mục đích sử dụng. Có những không gian văn phòng người chủ sử dụng rèm chỉ để trang trí, nhưng có những nơi rèm lại mang tác dụng chắn sáng, cản nhiệt.Những lưu ý khi chọn rèm cửa cho văn phòng

Những lưu ý khi chọn rèm cửa cho văn phòng

Không phải loại rèm nào cũng như nhau trong công dụng. Với chất liệu khác nhau, họa tiết khác nhau, màu sắc khác nhau, mỗi loại rèm sẽ có một sự phù hợp nhất định với từng không gian văn phòng.

Lưu ý, nếu mục đích chính của bạn là che chắn ánh sáng và cản nhiệt thì cũng đừng quên lưu tâm đến hiệu quả trang trí của rèm cửa với không gian văn phòng. Hãy kết hợp cả hai để chọn được những tấm rèm cửa phù hợp nhất.

Chọn rèm hài hòa với nội thất văn phòng

Ngoài ra, một điều rất quan trọng khi chọn rèm cửa bạn cần phải lưu ý nữa là sự hài hòa với nội thất và thiết kế của văn phòng. Từ màu sắc, chất liệu đến kiểu rèm phải ton sur ton với phong cách thiết kế, bài trí nội thất, hoặc ít nhất là đảm bảo sự hài hòa về màu sắc để tăng thêm thẩm mỹ cho văn phòng.

Những lưu ý khi chọn rèm cửa cho văn phòng

Những lưu ý khi chọn rèm cửa cho văn phòng

Bởi một văn phòng trang trí đẹp không những tạo nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên, giúp tinh thần của mọi người thoải mái, dễ chịu mà còn tạo thiện cảm và nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

Chỉ cần nhớ những lưu ý này và thêm một chút tinh ý trong việc lựa chọn rèm cửa bạn sẽ có được những chiếc rèm văn phòng đẹp và khiến bất kỳ ai bước vào cũng sẽ thấy hài lòng.

———————————————

Đọc thêm: Mua rèm phòng tắm đẹp cho ngôi nhà của bạn

Rèm Thái Nguyên luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Hơn thế, chúng tôi cam kết giá bán cạnh tranh nhất thị trường.

RÈM CỬA QUÝ HẠNH

Địa chỉ: Nhà 38 Đường Tân Thịnh, Thành PHố THái Nguyên

Điện thoại:0915.078.340

Hotline: 0965.545.866

Email: mauremquyhanh@gmail.com

Tháng Năm Th5,2019