Cách chọn rèm lá dọc cho không gian nội thất lung linh

Rèm lá dọc đêm lại cái nhìn hoàn hảo hơn cho không gian nhà bạn hơn so với những loại rèm cửa khác. Loại này cũng có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Những bí quyết sau của rèm Thái Nguyên cung cấp cho bạn cách chọn rèm lá dọc khiến không gian nhà bạn nổi bật hơn.
cách chọn rèm lá dọc

Cách chọn rèm lá dọc cho không gian nội thất

Khi lựa chọn chiếc rèm lá dọc cho ngôi nhà của mình, bạn cần phải chú ý đến những điểm sau:

Phù hợp với không gian nội thất

Điều đầu tiên là bạn phải lựa chọn chiếc rèm phù hợp với nội thất nhà bạn. Tùy thuộc vào những gì bạn muốn để lựa chọn độ dày mỏng cũng như kích thước phù hợp. Chiếc rèm lá dọc được làm từ nhựa cứng và dày có thể đem lại tác dụng cản năng và giữ sự riêng tư cho bạn.

Vật liệu làm ra rèm

Điều thứ hai bạn cần chú ý là vật liệu cấu thành lên chiếc rèm. Rèm lá dọc làm từ vật liệu thích hợp có thể khiến không gian nội thất thêm đẹp. Ví dụ như rèm lá dọc làm từ gỗ và nhựa hoàn toàn đem lại cho ngôi nhà tác dụng trang trí khác nhau. Mỗi chiếc rèm có thể làm từ vải thêu họa tiết, hoa văn thú vị. Sự liên kết giữa các tấm rèm sẽ tạo ra chiều sâu cho ngôi nhà.

Kích cỡ rèm

Kích cỡ cũng là một nhân tố cần chú ý khi chọn rèm lá dọc. Cũng như nhiều loại rèm cửa khác, bạn có thể tậu những chiếc lá dọc từ rất hẹp cho tới cực rộng tùy thuộc vào cửa sổ nhà mình. Đối với loại cửa sổ nhỏ hoặc ô kính nhỏ, luôn có nhiều hơn một sự lựa chọn để có loại rèm vừa với chúng.

Màu sắc rèm

Màu sắc cũng là một thành tố quan trọng khi lựa chọn rèm lá dọc. Trước kia thì màu sáng trắng thường là lựa chọn duy nhất cho loại rèm này, nhưng hiện tại bạn có thể chọn rất nhiều màu sắc khác nhau, cũng như kết hợp chúng với nhau để tạo ra chiếc rèm đa màu sắc theo ý thích. Có rất nhiều cách mà bạn có thể tham khảo như tự thiết kế hay tìm ý tưởng phù hợp cho chiếc rèm lá dọc

Tháng Mười Một Th11,2017