Nên chọn rèm cửa phòng ngủ như thế nào?

Nên chọn rèm cửa phòng ngủ như thế nào?

Như chúng ta đều biết, rèm cửa là sản phẩm được sử dụng lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau như: gia đình, văn phòng hay khách sạn, nhà hàng. Cũng như những mặt hàng thông dụng khác thì rèm cửa có rất nhiều loại khác nhau và phù hợp với từng không gian khác nhau. Khi chọn các loại rèm thì điều đầu tiên bạn nên quan tâm đó là công dụng của loại rèm đó sau đó là xét đến màu sắc, mẫu mã, chất liệu, sự phù hợp giữa màu sắc rèm với nội thất trong nhà và sự phù hợp phong thủy…Vậy nên chọn rèm như thế nào cho phù hợp. Sau đây , chúng tôi xin nêu ra cách chọn loại rèm phù hợp với phòng ngủ.

Nên chọn rèm cửa phòng ngủ như thế nào?

 

Về chất liệu vải khi làm rèm phòng ngủ

☑️ Không gian phòng ngủ thường phải yêu cầu sự tĩnh lặng, riêng tư và sự làng mạn để chúng ta có thể thư giãn phải không nào. Rèm cửa có tác dụng cản nắng, cản sáng và làm đẹp thêm cho căn phòng của bạn. Do đó, rèm vải là một trong những sự lựa chọn hợp lí dành cho bạn khi lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ.

Nên chọn rèm cửa phòng ngủ như thế nào?

 Nên chọn rèm cửa phòng ngủ như thế nào?

☑️ Tuy nhiên, rèm vải cũng có nhiều loại khác nhau. Đối với phòng ngủ, thì rèm vải phải đáp ứng được yêu cầu là mang lại không gian yên tĩnh, kín đáo, do đó những loại rèm vải được lựa chọn thường phải có chất liệu khá dày dặn hoặc được làm từ những loại vải dành riêng cho phòng ngủ.

Về họa tiết vải khi làm rèm phòng ngủ

☑️ Nếu phòng ngủ của nhà bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại thì bạn nên chọn loại vải có hoa văn in nổi để tạo độ lãng mạn cho căn phòng.