Mách bạn mẹo sử dụng rèm cửa đúng cách

Việc giữ được hơi ấm cho toàn bộ căn nhà trong mùa đông giá rét là điều cực kỳ cần thiết vì mùa đông luôn là mùa khí hậu khắc nghiệt nhất trong năm. Nếu chúng ta xét về mặt sức khỏe của con người thì bảo vệ sức khỏe phải luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Tuy nhiên để bảo vệ ngôi nhà thì không thể thiếu được những chiếc rèm cửa sổ. Nhưng làm thế nào để sử dụng rèm tốt nhất thì xin mời cùng rèm Thái Nguyên đọc nội dung mẹo sử dụng rèm cửa trong bài viết này nhé.

Mách bạn mẹo sử dụng rèm cửa đúng cách cho mùa đông

mẹo sử dụng rèm cửa

Làm sao để lựa chọn được loại rèm cửa sổ chống nắng phù hợp với thời tiết mùa đông? chất liệu hay loại rèm nào sẽ phù hợp?
– Việc chọn lựa rèm cửa phù hợp với mùa đông là yếu tố quan trọng trong trang trí căn phòng. Rèm cửa phù hợp sẽ tạo cho mọi người một tâm lý thoải mái, giúp nâng cao hiệu suất làm việc, nâng cao cuộc sống tinh thần.

Một loại rèm cửa được sử dụng trong mùa đông khá phổ biến là rèm roman thích hợp cho các cửa sổ nhỏ, các phòng làm việc nhỏ, yên tĩnh. Rèm được làm từ chất liệu cotton và vải tổng hợp ngăn chặn sự xâm nhập của cái lạnh đồng thời giảm lượng hơi ấm thoát ra ngoài.
Với nhiều tính năng ngăn chặn không khí lạnh xâm nhập vào phòng triệt để, rèm roman cũng là lựa chọn tốt cho mùa đông lạnh.
Những màu sắc thường được sử dụng trong thiết kế nội thất cho căn phòng trong mùa Đông thường là những gam màu ấm nóng và nổi bật như màu đỏ, vàng, cam, màu đất hoặc màu xanh navy,…
Cũng theo quy luật đó, việc lựa chọn màu sắc cho rèm cửa trong mùa Đông cũng ưu tiên những gam màu này.
Tuy nhiên cần lưu ý rằng, những gam màu nóng như vàng, đỏ, cam khi sử dụng nhiều trong phòng ngủ dễ gây ức chế cho mắt, tạo cảm giác khó ngủ.

Tháng Chín Th9,2017