Những mẹo nhỏ khi chọn rèm lá dọc bạn cần biết

Rèm lá dọc là một lựa chọn đang trở nên phổ biến không chỉ đối với các hộ gia đình mà còn ở các văn phòng, đơn vị công sở. Ngoài vẻ đẹp lịch lãn và nét tươi sáng, rèm lá dọc còn mang đến cho người dùng nhiều lợi ích khi sử dụng. Đối với loại rèm này sẽ có một số mẹo nhỏ khi chọn rèm lá dọc mà rèm Thái Nguyên sẽ giới thiệu đến bạn ngay dưới đây

Những mẹo nhỏ khi chọn rèm lá dọc bạn cần biết

Chính khả năng điều chỉnh kích thước một cách chủ động theo ý muốn của khách hàng khiến rèm lá dọc trở nên đặc biệt thích hợp với môi trường hộ gia đình cũng như công sở. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm lá dọc và nếu bạn không tìm hiểu các thông tin thật cẩn thận, rất có thể bạn sẽ đưa ra một quyết định thiếu chính xác.

Đối với văn phòng, công sở

mẹo nhỏ khi chọn rèm lá dọc

Văn phòng, công sở là nơi bạn thường dành hàng giờ đồng hồ ngồi bên máy tính và các văn phòng hiện nay thường được lắp đặt cửa kính bao quanh. Do đó, việc bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào và gây chói mắt cho người sử dụng máy tính là không thể tránh khỏi. Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng rèm lá dọc. Bởi rèm lá dọc vừa tạo được sự kín đáo, khắc phục được tình trạng chói mắt lại vừa mang đến nét chuyên nghiệp trang trọng, do đó phù hợp hơn rèm vải.

Đối với phòng ngủ

mẹo nhỏ khi chọn rèm lá dọc cho phòng ngủ

Rèm lá dọc là một phương pháp trang trí cửa sổ phòng ngủ đang thịnh hành hiện nay. Đặc biệt với những người theo phong cách tối giản, rèm lá dọc sẽ tạo ra một điểm nhấn cho phòng ngủ được thiết kế đơn giản mà bạn đã chủ định từ đầu. Mẹo nhỏ khi chọn rèm lá dọc cho phòng ngủ là nên chọn tone màu tối để có thể có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Đối với các tòa nhà kính

mẹo nhỏ khi chọn rèm lá dọc cho nhà kính

Do đặc tính của rèm lá dọc là dễ dàng điều chỉnh kích thước theo ý người sử dụng nên hiện nay người ta thường sử dụng rèm lá dọc cho các tòa nhà kính. Khi được lắp đặt trong nhà kính, rèm lá dọc có tác dụng làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào mùa hè và điều hòa nhiệt độ vào mùa đông.

Tháng Mười Hai Th12,2017