Rèm cửa một màu tạo nên sự khác biệt cho căn phòng bạn

Rèm cửa một màu, đây là sự lựa chọn của nhiều người trong trang trí nội thất. Nếu như những chiếc rèm nhiều họa tiết họa văn, có điểm nổi bật riêng. Thì những chiếc rèm một màu cũng đang hot trong xu thế trang trí trong các căn phòng hiện nay. Một màu mang lại  nhiều lợi thế và đơn giản hóa cách trang trí trong căn phòng. Vậy rèm một màu có những ưu điểm gì. Hãy đi tìm hiểu để biết nhiều hơn về điều đặc biệt này nhé.

Rèm cửa một màu dễ trong kết hợp trang trí với đồ nội thất

Khác với những chiếc rèm họa tiết, đa màu sắc. Chiếc rèm một màu tạo nên một không gian nhẹ nhàng hơn. Nó có thể kết hợp với nhiều màu sắc trong căn phòng mà không lo rối mắt. Nếu lựa chọn phòng khách bạn nên chọn những tông màu nhẹ nhàng. Đồ nội thất cũng nên đồng màu để tạo nên một thể thống nhất.

rèm cửa đẹp nhẹ nhàng

rèm cửa đẹp nhẹ nhàng

Bạn có thể chọn cùng tông màu với đồ nội thất để nổi bật. Cũng có thể lựa chọn những tông màu khác nhau để nó tự làm nổi bật cho nhau. Không gian căn phòng cũng trở nên cá tính và đặc biệt hơn. Nhà bạn đang dùng loại rèm cửa gì? Nếu chưa có căn phòng với rèm cửa một màu. Thì hãy nhanh tay trang trí để thấy được sự đặc biệt trong những chiếc rèm cửa nhé.

Rèm cửa tạo nên vẻ đẹp riêng

Đối với những căn phòng khác nhau, chúng ta cũng cần phải trang trí khác nhau. Phòng khách sẽ trang trí khác với phòng ngủ hoặc phòng bếp.
Phòng khách để tiếp khách thì nên chọn những tông màu sáng. Màu thanh toát nhẹ nhàng để không gian phòng khách thoáng đãng và mới mẻ hơn. tránh chọn những tông màu tối, họa tiết quá cầu kỳ. Điều đó sẽ làm mất đi thẩm mỹ đối với căn phòng.

rèm cửa một màu hiện đại sang trọng

rèm cửa một màu hiện đại sang trọng

Đối với rèm cửa phòng bếp thì nên chọn những tông màu trầm hoặc tối. Điều này giúp tránh được bụi bặm từ căn bếp. Nếu chọn tông màu sáng thì bạn sẽ phải giặt là thường xuyên với tần suất nhiều hơn.

 Đối với phòng ngủ nên lựa chọn những tông màu tối để có thể tạo nên một giấc ngủ ngon và sâu giấc. Không nên lựa chọn những tông màu sáng vì nó sẽ làm giấc ngủ không sâu và ngủ không ngon. Các nhà khoa học cũng đã chứng minh rằng phòng để ngủ thì nên để tông màu tối, tránh những ánh sáng để không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Rèm cửa một màu có rất nhiều tác dụng, hiện đại và không bao giờ lỗi mốt. Nếu bạn là một người vụng về trong trang trí nhà cửa, thì tông một màu chính là sự lựa chọn thú vị cho bạn rồi đấy.

 

Tháng Một Th1,2018