Rèm đẹp kiểu Hàn Quốc cho căn nhà thêm mượt mà lộng lẫy

Kiểu thiết kế với chất liệu voan, habutai… tạo nên cảm giác mềm mại, thoáng đãng, đem lại nhiều ánh sáng cho căn phòng. Kiểu rèm thích hợp với phòng bếp, phòng ăn, phòng học của trẻ, phòng đọc sách… Rèm với chất liệu voan cho ra những sản phẩm mà khi đính lên cửa sổ nhà bạn sẽ làm căn nhà trở nên uyển chuyển, trở nên vô cùng đẹp. Thậm chí, rèm cửa đẹp kiểu Hàn Quốc còn giúp bạn che lấp những khuyết điểm không đáng có của căn nhà. Hôm nay rèm Thái Nguyên- rèm Quý Hạnh xin giới thiệu đến các bạn mẫu rèm đẹp kiểu Hàn Quốc nhé!

Bạn có thể thấy những kiểu may rèm này hoàn toàn có thể tự làm hoặc đặt làm từ những cửa hàng may rèm. Quan trọng là bạn phải lựa chọn được các loại vải, kết hợp với màu sắc, kết cấu của phòng, lại phải phù hợp với nội thất trong nhà đẹp .

rèm đẹp kiểu hàn quốc
Rèm màu tím lưu ly đem lại cảm giác nhẹ nhàng, chút bay bổng cho căn phòng

Rèm kết hợp từ các tông màu xanh cốm khác nhau, điểm thêm những chùm hoa bó tròn trên giá đem lại vẻ đẹp tinh tế cho cửa ban công

Những cành hoa màu hồng tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, lãng mạn, tinh tế cho căn phòng

Những gam màu pastel thường được ưa chuộng làm rèm trong phòng ăn, phù hợp với gia đình thích vẻ đẹp lãng mạn

Nếu chưa chọn được mẫu rèm cuốn đẹp để trang trí nội thất cho nhà bạn vào mùa tết năm nay thì hãy đến ngay với rèm Thái Nguyên – Rèm Quý Hạnh. Đơn vị cung cấp rèm chất lượng và uy tín nhất Thái Nguyên. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :

  • Địa chỉ: Nhà 38 Đường Tân Thịnh, Thành PHố THái Nguyên
  • Điện thoại:0915.078.340
  • Hotline: 0965.545.866
  • Email: mauremquyhanh@gmail.com

 

Tháng Một Th1,2018