Rèm gỗ trang trí nội thất không gian phòng ấn tượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại rèm như rèm bằng nhôm, rèm gỗ, rèm vải…Mỗi loại rèm cửa thì có những ưu và nhược điểm nhất định. Rèm cửa tại thái nguyên giá rẻ nói riêng và rèm cửa nói chung thì luôn có những thiết kế mới mẻ theo xu hướng sử dụng của khách hàng. Đặc biệt là những chiếc rèm cửa gỗ trang trí nội thất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn về loại rèm gỗ này.

Rèm gỗ trang trí nội thất

Gỗ có thể dễ dàng để trang trí với các đồ nội thất trong phòng. Vừa tạo sự sang trọng, tao nhã cho không gian, vừa có thể kết hợp với đồ nội thất khác như tủ gỗ, bàn gỗ…Rèm gỗ cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phun màu sắc khác nhau chứ không chỉ là một màu gỗ quen thuộc. Kích thước cũng nhiều loại để có thể lựa chọn được một sản phẩm sao cho phù hợp với kích thước cửa từng loại cửa.

rèm cửa trang trí nội thất

Những ngôi nhà theo phong cách hiện đại kết hợp với rèm cửa gỗ. Tạo nên sự sang trọng hiện đại thời thượng. Bạn đã thử kết hợp với rèm cửa gỗ màu bạc, màu sáng chưa? Nếu chưa thì còn trần trừ gì nữa hãy kết hợp để có một không gian hoàn hảo nhất.

Không những được sử dụng để trang trí trong nhà ở. Rèm gỗ còn được sử dụng để trang trí ở một số không gian như quán cafe hay nhà hàng. Trong từng không gian khác nhau mà chúng ta lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp để có thể kết hợp hài hòa với nhau.

Ưu điểm của rèm gỗ

Rèm nào cũng rất dễ bắt bụi. Nhưng ưu điểm của rèm gỗ là chúng ta dễ vệ sinh và lau chùi. Độ bền của gỗ cũng được lâu và đặc biệt là có khả năng hạn chế ánh sáng chiếu vào căn phòng. Giảm lượng nhiệt khi mà ánh nắng mùa hè chiếu vào. Dễ dàng thu gọn lại và kéo xuống.

Rèm gỗ trang trí nội thất được nhiều người sử dụng trong trang trí nhà ở. Tác dụng chắn ánh nắng và ánh sáng hiệu quả. Tùy vào màu sắc các đồ nội thất trong căn nhà bạn và kích thước cửa mà bạn hãy chọn cho mình những kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất.

 

 

Tháng Sáu Th6,2018